แท้ปฮันเตอร์ Tab Hunter Confidential 2015

ปีที่ฉาย : 2015 คะแนน 7.5 / 10

ในปี 1950 Tab Hunter ครองอันดับหนึ่งในบ็อกซ์ออฟฟิศและอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง เขาเป็นดาราที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของฮอลลีวูดและเป็นเด็กชายของอเมริกาที่อยู่ติดกัน Natalie Wood, Debbie Reynolds และ Sophia Loren เป็นนักแสดงเพียงไม่กี่คนที่เขาสนิทสนมด้วย ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรสามารถทำลายอาชีพที่พุ่งสูงขึ้นของเขาได้ ไม่มีอะไร ยกเว้นความจริงที่ว่า Tab Hunter เป็นเกย์อย่างลับๆ ตอนนี้ความลับของ Tab Hunter ถูกเปิดเผย ใน TAB HUNTER CONFIDENTIAL เราจะได้พบกับ Tab Hunter ตัวจริงเป็นครั้งแรกในขณะที่เขาแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของผู้รอดชีวิตจากรถไฟเหาะฮอลลีวูดที่มีความสุขและมีสุขภาพดี

In the 1950s, Tab Hunter is number one at the box office and number one on the music charts. He is Hollywood’s most sought-after star and America’s boy next door. Natalie Wood, Debbie Reynolds and Sophia Loren are just a few of the actresses he is romantically linked to. Nothing, it seems, can damage his skyrocketing career. Nothing, that is, except for the fact that Tab Hunter is secretly gay. Now, Tab Hunter’s secret is out. In TAB HUNTER CONFIDENTIAL we will meet, for the first time, the real Tab Hunter as he shares with us the whole story of a happy, healthy survivor of Hollywood’s roller coaster.

1950年代、タブハンターは興行収入でナンバーワン、音楽チャートでナンバーワンです。 彼はハリウッドで最も人気のあるスターであり、隣のアメリカの少年です。 ナタリー・ウッド、デビー・レイノルズ、ソフィア・ローレンは、彼がロマンチックにリンクしている女優のほんの一部です。 彼の急上昇するキャリアを損なうものは何もないようです。 つまり、タブハンターが密かに同性愛者であるという事実を除いて、何もありません。 今、タブハンターの秘密が出ています。 TAB HUNTER CONFIDENTIALでは、ハリウッドのジェットコースターの幸せで健康的な生存者の全貌を語る本物のタブハンターに初めて会います。

ตัวอย่างหนัง : แท้ปฮันเตอร์ Tab Hunter Confidential 2015

หนังแแนะนำ